TRẮNG DA TRẺ HÓA TOÀN THÂN VỚI TẾ BÀO GỐC NOÃN MỸ ARCO

TRẮNG DA TRẺ HÓA TOÀN THÂN VỚI TẾ BÀO GỐC NOÃN MỸ ARCO

Swiss Medical

Thời gian gần đây, việc sủ dụng các sản phẩm chứa tế bào gốc trong việc làm trắng da và trẻ hóa toàn thân trở nên quen thuộc hơn với phụ nữ Việt Nam. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng hiểu được toàn diện hiệu quả của việc sử dụng tế bào gốc noãn Mỹ.

TẾ BÀO GỐC NOÃN MỸ ARCO LÀ GÌ?

ARCO Plant Placenta (Noãn thực vật ARCO) là sản phẩm làm đẹp xuất sứ tại Mỹ được sản xuất theo công nghệ tái tổ hợp đã được cấp bằng sáng chế, không chứa bất kỳ thành phần nào có nguồn gốc từ người hoặc động vật.

Việc sử dụng chiết xuất từ nhau thai động vật như nhau thai cừu, ngựa,…trong dược phẩm và mỹ phẩm đã được chứng minh từ hàng thập kỷ nay. Tuy nhiên, trong nhiều năm qua, các nhà khoa học Thụy Sỹ, Mỹ và Đức vẫn luôn nghiên để tìm ra cứu một loại thực vật thay thế cho nhau thai động vật. Vào khoảng giữa thập niên 90, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng lớp cám ngũ cốc có thể cung cấp tế bào để kích hoạt quá trình trao đổi chất. Các nghiên cứu đó đã chứng minh rằng chiết xuất Noãn thực vật cũng có tác dụng tăng cường hoạt tính chuyển hóa và trao đổi chất cuả các tế bào, giống như tác dụng của chiết xuất từ nhau thai động vật.

ACRO có công dụng làm tái sinh và tiếp thêm sinh lực cho làn da, kích thích sự đổi mới tế bào da, cung cấp oxy và tăng cường quá trình tổng hợp protein trong da giúp duy trì sự tươi sáng cho làn da. Chế phẩm này còn có hiệu quả kích thích và tăng cường tái tạo các tế bào, làm trẻ hóa tế bào, được xem là sản phẩm thay thế cho chiết xuất nhau thai hoặc động vật.

HIỆU QUẢ SAU KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRẮNG DA TRẺ HÓA TOÀN THÂN VỚI TẾ BÀO GỐC NOÃN MỸ ARCO

+ Hỗ trợ hoạt tính Matrix Metalloproteinases (MMPs) giúp tăng cường khả năng chuyển hóa của tế bào da và các protein, nhờ đó giúp loại trừ vết chân chim, da chảy xệ và làm sáng sẹo.

+ Ngăn ngừa lão hóa da, ngăn chăn sự phân hủy mạng lưới sợi collagen theo tuổi tác, tăng cường sự tái tạo của các tế bào da, có tác động kích thích sự hình thành elastin và collagen trong cơ thể;

+ Làm trắng da 1 cách an toàn, khỏe đẹp và làm sáng các vết nám của da nhờ sự hiện diện của Glutathione;

+ Giải độc da và cơ thể là các đặc tính tự nhiên của GSH, đem lại cho bạn sức khỏe, sự trẻ đẹp và một cơ thể săn chắc.

Sau khi sử dụng Arco PP, chắc chắn bạn sẽ có một cơ thể tràn đầy sinh lực và làn da sáng đẹp, trẻ khỏe và diện mạo mới mẻ hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA VIỆC SỬ DỤNG TẾ BÀO GỐC NOÃN MỸ ARCO TẠI SWISS MEDICAL CENTER

Bởi ARCO PP là sản phẩm cực kỳ chất lượng được sản xuất theo quy trình độc quyền, sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất đã đăng ký tại FDA Mỹ (USA Food and Drug Administration) và phòng thí nghiêm thực hành tốt trong sản xuất của Mỹ (GMP USA) nên khi sử dụng sản phẩm này tại Swiss Medical Center bạn có thể hoàn toàn an tâm. Quy trình được tiến hành dưới sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ, độ ẩm. Các module siêu lọc lựa chọn chính xác các phân tử đặc hiệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Quy trình sản xuất được thực hiện theo các tiêu chuẩn dược phẩm của Mỹ, đảm bảo rằng các chế phẩm có chất lượng cao và có hoạt tính sinh học.

Các chứng chỉ mà ARCO PP đã đạt được:

+ 100% chiết xuất từ thiên nhiên

+ Vượt qua bài kiểm tra độ an toàn về nội độc tố (USP <85>)

+ Đạt các chứng chỉ GMP (Good Manufacturing Practies), GLP (Good Laboratory Practies), U.S FDA.

Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc, yêu cầu giải đáp xin vui lòng liên hệ

Swiss Medical Center – Hotline: 08 6996 7777

Địa chỉ: 68 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.