Cấy tế bào gốc – Bạn đã hiểu?

Cấy tế bào gốc – Bạn đã hiểu?

9 - Cấy tế bào gốc - Bạn đã hiểu?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có rất nhiều cơ sở thực hiện liệu trình tế bào gốc nhằm giúp da khỏe và đẹp. Một số không nhỏ trong số đó cam kết da đẹp tức thì, không để lại tác dụng phụ,…Nhưng bạn đã thực sự hiểu cơ chế và cách lựa chọn tế bào gốc phù hợp với làn da?

Cơ chế tác động:

Phương pháp cấy siêu vi điểm sử dụng cơ chế tự làm lành của cơ thể. Theo cơ chế này, quá trình thực hiện sẽ kích thích cơ thể tăng sản sinh collagen và elastin.

Cụ thể, khi các đầu kim lăn đi qua da với một lực tác động vừa phải sẽ tạo ra những tổn thương ở lớp thượng bì của da.

Người ta gọi đây là những “tổn thương giả” vì nó chỉ xuất hiện ở lớp thượng bì và sẽ tự động đóng lại sau 1-3h thực hiện, hoàn toàn không để lại dấu vết gì trên da.

Những tổn thương này có nhiệm vụ truyền tín hiệu đến các tế bào thần kinh. Khi các tế bào thần kinh nhận được tín hiệu thì sẽ lập tức kích thích cơ thể sản sinh ra collagen và elastin để làm lành những tổn thương đó.

Thông qua quá trình làm lành này, da sẽ được tái tạo mới với nhiều ưu điểm như là căng mịn hơn, sáng màu hơn, những vấn đề về da cần tác động sâu cũng được xử lý.

 Thông thường quá trình tăng sinh collagen và elastin này của da sẽ diễn ra liên tục nhiều tháng sau đó.

Cũng nhờ cơ chế tạo “tổn thương” giả này mà da sẽ tăng độ hấp thu dưỡng chất lên đến hơn 1000 lần.

Các sản phẩm tế bào gốc trên thị trường

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, có vô số các loại “tế bào gốc” thật – giả lẫn lộn, và hiệu quả không ai biết và không ai chứng thực, đảm bảo. Tại Swiss Medical, chúng tôi sử dụng tế bào gốc từ Thụy Sỹ, có xuất xứ và chứng nhận lưu hành tại Việt Nam rõ ràng, an toàn. Đảm bảo đem lại cho bạn hiệu quả như ý sau liệu trình

Đặc biệt, không phải mọi vấn đề về da đều dùng cùng một liều lượng, một loại sản phẩm tế bào gốc giống nhau. Tùy vào nhu cầu của da: điều trị sẹo, rỗ, hay muốn cho da sáng hơn, làm mờ các nếp nhăn, nếp đứt gãy (rãnh nông) trên da mà bác sĩ trị liệu sẽ lựa chọn loại tế bào gốc phù hợp nhất cho da.

Liên hệ ngay để được tư vấn!