BEWELL

3 5 1200x480 - BEWELL

Thiết bị y khoa cầm tay, bước đột phát trong điều trị toàn diện.

Được xem là ánh sáng của sự sống mới. Đây là thiết bị hỗ trợ điều trị, phòng bệnh không xâm lấn, không gây đau rát, không cần dùng thuốc bổ trợ, không tác dụng phụ và rất tiện dụng

Năng lượng cân bằng cuộc sống

Quang sinh học (photobiomodulation)

Thiết bị y khoa BeWell là thành tựu của nhiều năm nghiên cứu, đặc biệt được xây dựng chủ yếu trên nền tảng của liệu pháp quang sinh học, còn được biết đến là liệu pháp trị liệu lazer thấp tần (Low Level Laser Therapy – L.L.L.T). Liệu pháp quang sinh học là một công nghệ y khoa mới nổi mà ở đó, việc tiếp xúc với ánh sáng laser thấp tần kích thích chức năng tế bào, dẫn đến những ảnh hưởng lâm sàng có lợi.

Các nhà khoa học y học gọi trị liệu laser thấp tần này là “Light of Life”, tạm dịch: ánh sáng của sự sống bởi vì nó tạo điều kiện cho một chuỗi các phản ứng hóa học nhằm điều trị hệ thống sinh học đối với máu, tế bào và các vấn đề khác của cơ thể.

Chỉ với 30 phút mỗi ngày sử dụng thiết bị BeWell, các tế bào hồng cầu sẽ không còn có tình trạng vón cục, kết dính do giảm độ nhớt của máu và sự biến dạng của tế bào. Chúng được phân bố đều và di chuyển tự do, thể hiện hiệu suất cao nhất. Một khi hệ tuần hoàn máu được cải thiện, nó có thể giúp điều trị một loạt các bệnh.

3 2 - BEWELL

Sản phẩm y khoa cầm tay BeWell đã được cấp bằng sáng chế và được phát triển cũng như sản xuất tại Đức. Thiết bị được sử dụng bằng cách tạo những bức xạ máu qua da thông qua việc giải phóng 650nm laser bước sóng thấp nhằm gây ra một loạt các tác dụng điều trị trên hệ thống.

Thiết bị rất dễ mang theo, sử dụng đơn giản, và là một liệu pháp điều trị không xâm lấn, không đau, không cần sự hỗ trợ của thuốc và không có tác dụng phụ.

Việc sử dụng thường xuyên thiết bị này thúc đẩy cơ chế hồi phục hệ thống quan trọng cho các hệ cơ thể nhằm đạt được sự cân bằng nội môi và nó cũng đã được chứng minh là rất hữu hiệu trong điều trị các bệnh lý, tình trạng bệnh mãn tính như: bệnh tim mạch vành, đột quỵ não, cao huyết áp, cao mỡ máu, bệnh đái tháo đường, các hội chứng tiền kinh nguyệt,…

Điều này được thực hiện thông qua việc sử dụng nhiều cơ chế điều trị sinh lý khác nhau như giảm độ nhớt máu, phục hồi sự biến dạng hồng cầu, tăng khả năng vận chuyển oxy, làm tăng quá trình oxy hóa trong máu, cải tiến chức năng miễn dịch.

Thiết bị BeWell Device là một phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà đáng tin cậy cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ

Swiss Medical Center

68 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 6996 7777