MFIII – Công nghệ thẩm mỹ, trẻ hóa từ bên trong

MFIII – Công nghệ thẩm mỹ, trẻ hóa từ bên trong

2 1 - MFIII - Công nghệ thẩm mỹ, trẻ hóa từ bên trong

MFIII hay MF3 đã tạo nên một lịch sử đáng tự hào với tên gọi MF3 of Switzerland, nhãn hiệu chống lão hóa toàn cầu, cung cấp các thành phần bổ sung mang tính đột phá với công thức Thụy Sĩ và các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sắc đẹp với các thành phần độc quyền là chiết xuất nhau thai và thảo mộc.

Ban đầu phát triển dưới sự quản lí của LABDOM Suisse, các sản phẩm mang tính đột phá của MF3 Thụy Sĩ như PE và VP Softgels Advanced Formula đã đi tiên phong về thành phần nhau thai trên thị trường, được hâm mộ khắp thế giới nhờ vào chất lượng vượt bậc và các kết quả được chứng minh. MF3 Thụy Sĩ tiếp tục ra mắt những sản phẩm độc đáo cho đến khi quyền sở hữu trí tuệ dòng sản phẩm chăm sóc da cao cấp này được Nexgen Biopharma Limited, một công ty tư nhân có trụ sở tại Hồng Kông, mua lại. Với tên thương hiệu mới, MF3 tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng mang tính cách mạng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng trên thế giới.  

TRẺ HÓA DIỆN MẠO TỪ BÊN TRONG

TẦM NHÌN

Từ cuối những năm 1980, những người sáng lập MF3 đã cố gắng chia sẻ niềm tin lâu đời của mình đến với mỗi người đàn ông và phụ nữ trên toàn thế giới – rằng chống lão hóa đúng nghĩa không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp. Mục đích cuối cùng phải là tận hưởng vẻ đẹp cuộc sống, đồng thời cũng đạt được giá trị cao nhất của niềm vui sống.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến dòng sản phẩm có chất lượng được công nhận, không chỉ giúp trẻ hóa vẻ đẹp bên ngoài của nữ giới và nam giới, mà còn nâng cao sức sống thể chất từ bên trong. Chúng tôi làm việc với các chuyên gia về phục hồi sức sống trên toàn thế giới nhằm mang lại những sản phẩm và các thành phần tốt nhất cho người dùng.

GIÁ TRỊ

MF3 Tri-Factor: Các sản phẩm MF3 đều chia sẻ 3 tính năng nổi bật của thương hiệu, được gọi là MF3 Tri-Factor, luôn đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao nhất cho người tiêu dùng toàn cầu. MF3 Tri- factor bao gồm: Công nghệ – Công nghệ chiết xuất Enzyme xử lý lạnh, Nguồn gốc – các thành phần độc quyền với chiết xuất từ cá, động vật có vú, noãn thực vật, và Sự công nhận từ một số quốc gia để đảm bảo độ an toàn và chất lượng trong mọi sản phẩm. MF3 đặt giá trị vào sự tin tưởng và tính an toàn cho người tiêu dùng.