NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI THỰC HIỆN DETOX

NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI THỰC HIỆN DETOX

2 2 - NHỮNG LƯU Ý CẦN NHỚ KHI THỰC HIỆN DETOX

Trong khoảng hai năm trở lại đây, Detox không còn là cái tên xa lạ đối với những người yêu làm đẹp. Có nhiều hình thức và công thức detox khác nhau, thời gian thực hiện cũng khác nhau nhưng bạn cần tìm hiểu thật kĩ trước khi thực hiện bất kỳ liệu trình detox nào để đảm bảo hiệu quả mà không gây cho cơ thể các cảm giác mệt mỏi, đuối sức do không cung cấp đủ năng lượng.

Trong khuôn khổ bài viết này, Swiss Medical sẽ đưa ra cho bạn một vài lưu ý về chế độ thực phẩm cần có trong khi thực hiện liệu trình Coconut Detox – Đây là liệu trình thực hiện trong 2 ngày, được trung tâm thiết kế nhằm giúp cơ thể đào thải độc tố, hỗ trợ đào thải mỡ.

Liệu trình này gồm hai bước là làm sạch ruột, và detox hai ngày với thức uống Detox. Dùng nước Detox thay cho các bữa chính

Trong trường hợp bạn cần bổ sung thêm năng lượng, hãy lưu ý những món cần tránh, và những thức nên ăn để liệu trình đạt được hiệu quả cao nhất

Các món cần tránh: (hình 2)

Swiss Medical

Thực phẩm nên ăn: (hình 3)

Swiss Medical

Sau Detox, nếu bạn muốn duy trì một chế độ ăn không tăng cân, hãy ghi nhớ thêm hai điều quan trọng sau:

Ăn cho “hết đói”, không ăn no (ăn no # 100-120% nhu cầu của cơ thể)

Kiêng tinh bột và đường tinh luyện

Liệu trình Detox Coconut rất thích hợp cho bất kì ai muốn giảm cân và thanh lọc cơ thể vì chỉ mất có hai ngày, và bạn hoàn toàn có thể sắp xếp để thực hiện liệu trình vào hai ngày nghỉ cuối tuần, hoàn toàn không ảnh hưởng đến công việc.

Để được tư vấn thêm về liệu trình, liên hệ

Swiss Medical Center

68 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 08 6996 7777

Hoặc gửi câu hỏi cho chúng tôi: (dẫn link tab hỏi & đáp với bác sĩ)