SWISS MEDICAL CENTER ĐƯA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỤY SĨ VỀ VIỆT NAM!

SWISS MEDICAL CENTER ĐƯA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỤY SĨ VỀ VIỆT NAM!

a 500x480 - SWISS MEDICAL CENTER ĐƯA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỤY SĨ VỀ VIỆT NAM!

Với phương châm “Look young, Feel young”, ngay từ khi khai trương, Swiss Medical đã định hình cho mình là một điểm đến không chỉ để làm đẹp mà còn để điều trị, phục hồi sức khỏe cho người tiêu dùng bằng việc áp dụng công nghệ sinh y học tiên tiến đến từ Thụy Sĩ – Công nghệ Tế bào gốc.

 

AIMG 0837 small size - SWISS MEDICAL CENTER ĐƯA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỤY SĨ VỀ VIỆT NAM!

 

♥ Swiss Medical – Điểm đến chăm sóc và làm đẹp từ sâu bên trong theo chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Swiss Medical Center là điểm đến đầu tiên tại Việt Nam được tín nhiệm và chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Viện Công nghệ tế bào gốc Thụy Sĩ L.B.A (Laboratoire de Biogénèse Appliquée) – công nghệ được đánh giá là hiệu quả và an toàn bậc nhất trong đẩy lùi lão hóa và điều trị, phục hồi sức khỏe.

Trong thời gian ngắn, trung tâm đã nhanh chóng trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nhân thành đạt, cũng như các nghệ sĩ tại Hồ Chí Minh, bởi lẽ phương châm của trung tâm là mong muốn thực tại của nhiều người: một vẻ đẹp thực sự và khỏe khoắn.

 

IMG 8945 - SWISS MEDICAL CENTER ĐƯA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỤY SĨ VỀ VIỆT NAM!

Bác sĩ trực tiếp thăm khám, soi da để có liệu trình phù hợp nhất cho khách hàng.

Với slogan “Look young, Feel young”, các dịch vụ, liệu trình tại Swiss Medical là tổng hòa của việc ứng dụng máy móc tiên tiến, hiện đại, với những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, được cung cấp bởi các dòng tế bào gốc khác nhau từ Thụy Sĩ.

Đặc biệt, với mỗi đối tượng khách hàng, trung tâm luôn có sự nghiên cứu sâu sắc để đưa ra một liệu trình phù hợp và hiệu quả.

♥ Công nghệ Tế bào gốc Thụy Sĩ – giúp tế bào tái sinh thần kỳ, cơ thể khỏe mạnh và trẻ đẹp hơn.

Công nghệ tế bào gốc, còn được biết đến với tên gọi “Y học tái tạo” (Regenerative Medicine), có khả năng biệt hóa thành tất cả các loại tế bào, trong đó bao gồm tế bào da, sau đó, thực hiện 3 chức năng chính của mình là: thay thế, sửa chữa và tái tạo nhằm làm mới mô tạng, chống lão hóa, hỗ trợ điều trị bệnh tật, nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

IMG 1900 - SWISS MEDICAL CENTER ĐƯA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỤY SĨ VỀ VIỆT NAM!

Buổi kí kết chuyển giao công nghệ Tế bào gốc từ Viện tế bào gốc Thụy Sĩ cho Swiss Medical Center tại Việt Nam.

Liệu trình tế bào gốc Thuỵ Sĩ hoạt động dựa trên cơ chế khởi tạo ra một vết thương mới, vô khuẩn, bằng laser, lăn vi kim, hay tiêm mesotherapy,… dẫn tới kích hoạt tái tạo các tế bào mới. Trong quá trình đó, đồng thời đưa vào sử dụng các sản phẩm từ tế bào gốc giúp cung cấp năng lượng và “dinh dưỡng” để các tế bào da tái tạo tốt hơn, sản xuất collagen làm đầy sẹo lõm/rỗ giúp cho vùng da mặt trở về bình thường, hay giúp cho săn chắc, xóa đi các vết nhăn nông.

Việc hình thành lớp tế bào da mới giúp cho làn da tươi trẻ, chống lão hóa, làm da mịn, có nhiều độ ẩm nên mượt mà trẻ trung; da nhạy cảm được cải thiện rõ rệt tình trạng sẩn, viêm, đỏ da, ngoài ra còn làm các vết nhăn gãy sâu mờ dần. Làm trắng da, làm lành da, liền sẹo, đầy sẹo lõm. Làm mụn phục hồi nhanh. Làm da lão hóa – dày sừng – cằn cỗi trở nên mịn, mượt và tươi sáng. Làm da săn trẻ, giảm đi sự lỏng lẻo.

 

IMG 8807 - SWISS MEDICAL CENTER ĐƯA CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC THỤY SĨ VỀ VIỆT NAM!

 Doanh nhân Cao Thủy – bà chủ của nhà hàng Bê Vàng lắng nghe giới thiệu về viên uống MFIII, chiết xuất từ tế bào gốc tại Swiss Medical Center.

Rất nhiều các doanh nhân, người mẫu, nhà thiết kế đã đến và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc, điều trị da với tế bào gốc Thụy Sĩ tại Swiss Medical và vô cùng hài lòng với kết quả nhận được.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, Swiss Medical Center là điểm đến tuyệt vời để bạn trải nghiệm những dịch vụ cao cấp và công nghệ làm đẹp từ sâu bên trong với Tế bào gốc Thụy Sĩ.

 

(bài viết được đăng trên Tạp chí KẾT NỐI DOANH NHÂN, Chuyên đề 08/03/2017, Chuyên mục LÀM ĐẸP)

 

♥ Swiss Medical Center

68 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 6996 777

Facebook: www.facebook.com/swissmedicalcenter/

 

*Kết quả liệu trình tuỳ vào cơ địa mỗi người.